Tư Vấn Khuyến Mãi Người Mẫu PT Triệt Lông Nếu bạn cần điều trị ung thư, miễn dịch hãy đến với Bệnh viện Shonan Medical Clinic Shinjuku
1800-555577ĐẶT LỊCH TƯ VẤN, tại đây!

Before& AfterHình ảnh thí sinh・Câu chuyện trải nghiệm・Nội dung phẫu thuậtMùa 2
Danh sách cuối cùng

 • CASE1
 • CASE2
 • CASE3
 • CASE4
 • CASE5

Ms. Shion Baba(Quán quân mùa 2)

 • Before

 • After (trước Make up)

 • After (sau Make up)

[Nhận được lời khen ngợi từ các cô gái làm tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc]Lí do đó là…

Bác sỹ phụ trách:
Miyazaki Kunio
(Thẩm mỹ viện Shonan beauty clinic)

 • Nhấn mí Forever
 • Hút mỡ Vaser (vùng má, cằm)
 • Phẫu thuật chỉnh hình dưới cằm (cắt xương hàm)
 • Tiêm trẻ hóa, xóa nhăn (vùng giữa chân mày, trán)
 • Xóa nốt ruồi

Dr.COMMENTS /Bác sĩ phụ trách:Nhận xét của Bác Sĩ Miyazaki Kunio

[Mắt]: nguyện vọng của cô Baba đó là được sở hữu một đôi mắt [nhẹ nhàng tự nhiên nhưng nữ tính quyến rũ].
Nguyên bản đôi mắt cô đã có sẵn 2 mí, tuy nhiên độ rộng của mí hơi hẹp nên mang lại cảm giác rất nam tính. Vì vậy, dựa theo mong muốn của cô ấy, tôi đã tư vấn nên thay đổi, mở rộng 2 mí của mắt. Tuy nói là nên làm như vậy, nhưng mở rộng mí khoảng bao nhiêu là vừa? Vì tùy theo độ rộng mí mà sẽ mang lại sự khác biệt rất lớn. Nếu quá lớn sẽ mang lại cảm giác mắt nặng nề buồn ngủ, nếu quá nhỏ sẽ vẫn bị giữ nguyên ấn tượng như cũ. Do đó, tôi phải vừa quan sát dựa theo sự cân đối hài hòa trên toàn khuôn mặt của cô Baba, vừa làm sao cho đôi mắt trở nên đẹp tự nhiên và nhẹ nhàng nhất.
[Các bộ phận khác] Khuôn mặt của cô Baba, vì phần quai hàm bạnh ra nên
đường nét khuôn mặt nhìn gồ ghề, góc cạnh. Vì thế tôi đã tư vấn cho cô ấy
nên xử lý vùng xương hàm, làm khuôn mặt trở nên thon gọn, nữ tính hơn.
Tư vấn xong, tôi đã quyết định làm phẫu thuật chỉnh hình cắt góc xương hàm dưới. Từ đầu, khuôn mặt của cô Baba đã rất gầy cộng với phần quai hàm như thế đã khiến đường nét trên khuôn mặt cô rất nam tính.Do đó, để đường nét khuôn mặt thon gọn và đẹp hơn mà không bị thay đổi quá nhiều đường nét vốn có, tôi đã phải cẩn thận làm mô phỏng trước rồi mới thực hiện phẫu thuật cắt xương.

Kết quả cuối cùng thu được rất tốt đẹp. Sau khi mở rộng mí mắt, đôi mắt
trở nên đẹp dịu dàng, đáng yêu nhất là lúc cười. Các đường nét khuôn mặt cũng trở nên hài hòa, nữ tính vì vùng quai hàm không còn bị góc cạnh nữa.
Cô Baba có mong muốn rất mãnh liệt là được trở thành một người phụ nữ thực thụ, và kết quả thu được đã khiến cô đẹp và tự tin hơn cả mong đợi.

INTERVIEW /Trả lời phỏng vấn của thí sinh

Tôi là người đồng tính, nguyên bản giơí tính của tôi là nam.
Không chỉ dáng vẻ bên ngoài, tôi còn rất nhiều điều muộn phiền khác chất chứa trong lòng.
Tôi ghét bản thân tôi, người xung quanh ghét tôi, mỗi ngày của tôi trôi qua với tất cả sự chán nản.
Có một thời gian, tôi đã định tự sát. Tôi tự nhốt mình trong phòng, không ra ngoài trừ khi đi làm, không giao thiệp với bất kỳ ai kể cả bạn bè. Vì ghét chính bản thân, tôi cảm thấy không muốn chăm sóc hay đầu tư tí gì cho mình (trang phục, đồ trang điểm v..v) vì thấy như thế rất ngu xuẩn, khi ai đó hỏi tôi muốn gì, tôi liền trả lời không gì cả.
Tôi cảm thấy thật tệ, tôi muốn thay đổi bản thân dù chỉ một chút, nên tôi quyết định đăng ký chương trình Cinderella .
Trải qua phẫu thuật, tham gia rèn luyện, phỏng vấn, tôi đã nhận thức lại và thay đổi bản thân, thay đổi cách nhìn với xung quanh, không còn tuyệt vọng buông thả bản thân nữa. Cuộc đời tôi đã thay đổi 180°
Đầu tiên, mỗi ngày tôi sống thật vui vẻ (cười). Tôi nói chuyện với gia đình nhiều hơn, cười nhiều hơn, ra ngoài nhiều hơn, khi gặp người khác tôi cũng không cảm thấy đáng sợ nữa. Tôi thật sự đã thay đổi rất nhiều. Bây giờ tôi thấy việc trang điểm làm đẹp cho mình rất vui.
Như thế, sẽ không phải là mục đích chỉ để sống, mà còn là được sống để thực hiện những ước mơ của mình.
Vì vậy, tôi sẽ không bỏ cuộc. Và tôi muốn giúp đỡ cho những người có cùng cảnh ngộ giống như tôi.
Tôi muốn nói rằng, chương trình Cinderella đối với tôi giống như chiếc chìa khóa, giúp tôi mở ra cánh cửa để sống một cuộc sống tuyệt vời.
Phẫu thuật thẩm mỹ cũng giống như hưởng thụ chăm sóc bản thân vậy, chỉ cần đưa ra yêu cầu nhờ giúp đỡ một cách chân thành, là sẽ được giúp .
Vì một tương lai tươi sáng phía trước! Tôi đã quyết định đăng ký tham gia. Vào giờ phút không thể quên đó tôi cảm thấy vô cùng biết ơn những người đã luôn bên cạnh hỗ trợ tôi, làm đẹp và giúp tôi thay đổi, đó là những y bác sĩ, những nhân viên của SBC và đặc biệt nhất chính là gia đình tôi!!

STAFF COMMENTS /Nhận xét của nhân viên quản lý

Bạn BaBa khi bắt đầu tham gia chương trình đến khi phẫu thuật, bạn ấy có nỗi khổ về giới tính vốn dĩ là nam và không thông báo cho chúng tôi biết trong suốt thời gian dài, đối với các bạn đồng tính nói chung và Baba nói riêng thì các bạn ấy cần được lắng nghe tâm sự và cuối cùng bạn ấy đã bắt đầu cởi mở nói chuyện về cuộc đời mình. Bạn đã thay đổi chỗ ở, tham gia vào cuộc huấn luyện, các cô gái phải trãi qua cuộc tu học trong chuyến du lịch đầy thú vị, đối với một phụ nữ thực thụ đây là khoảnh khắc đáng yêu, thật sự rất vui và đáng quý bạn ấy đã làm được điều đó. Vì do bạn giấu về giới tính nên khi phỏng vấn ít nhiều thể hiện sự khó khăn khi trả lời, mỗi câu trả lời mất trên 10 phút. Tuy nhiên, được sự ủng hộ không phản kháng từ những người bạn có hơi hồi hộp và nhìn về phía trước. [Cầu cho những người có cùng nỗi khổ sẽ tìm được ánh sáng] là lời rất thật tâm từ bạn ấy. Mỗi ngày bạn ấy cố gắng luyện tập khắc phục các điểm yếu như cơ thể mềm mại, trang điểm. Tôi mong đợi bạn ấy nổ lực chiến thắng bản thân và sẽ trở thành một phụ nữ tuyệt vời.

Tanaka Sonoko (Á quân mùa 2)

 • Before

 • After (trước Make up)

 • After (sau Make up)

Không thể tự thay đổi một mình

Bác Sĩ phụ trách:
Goto Ryogaku
(Thẩm mỹ viện Shonan beauty clinic)

Bác Sĩ phụ trách:
Kitagawa Tetsutaro
(Thẩm mỹ viện Shonan beauty clinic)

 • Nhấn mí Quick cosmetic . Double/
 • Mở rộng đầu mắt Premium
 • Chỉnh hình đầu mũi/
 • Ghép sụn đầu mũi
 • Tiêm làm đầy Condensed Rich Face ( dưới mắt )/
 • Lấy mỡ mí dưới không cắt
 • Tiêm tiêu mỡ thon mặt BNLS
 • Tiêm Acid Hyaronic (Cằm)
 • Chỉnh hình răng Ceramic 6 cái
 • Tẩy làm sạch nướu răng/
 • Làm trắng

Dr.COMMENTS /Người phụ trách:Nhận xét của Bác Sĩ Goto

Ấn tượng của tôi về cô Tanaka đó là một cô gái khỏe mạnh, sáng sủa hoạt bát, đang ở độ tuổi 19 trẻ trung, dám nghĩ dám làm và có ước mơ trở nên xinh đẹp, hoàn thiện để tiến vào ngành giải trí.
Trong quá trình tư vấn, sau khi lắng nghe nguyện vọng của cô ấy, tôi đã đưa ra một số lời khuyên và quyết định tiến hành làm phẫu thuật.

[Mắt] Vốn dĩ mắt của cô Tanaka đã có sẵn 2 mí, nhưng càng về đầu mắt, phần mí càng hẹp lại và không rõ ràng, do đó tôi quyết định làm phẫu thuật cắt mở rộng đầu mắt và nhấn mí Quick Cosmetic Double. Để cải thiện vùng dưới mắt, áp dụng phương pháp lấy mỡ dưới mắt không cắt để cải thiện quầng mắt dưới, sau đó là tiêm làm đầy vùng hõm bằng mỡ tự thân. Khi làm phẫu thuật cắt mở rộng vùng đầu mắt, đòi hỏi phải có sự tính toán tỉ mỉ, điều chỉnh cẩn thận để kết quả thu được đẹp nhẹ nhàng tự nhiên phù hợp chứ không bị già trước tuổi.

[Mũi] Đầu mũi tròn và thấp nên phương pháp phù hợp đó là chỉnh hình đầu mũi và ghép sụn vành tai để khiến đầu mũi cao và thon gọn hơn. Chỉnh sửa lại mũi đã bị hư là việc vô cùng khó khăn, do đó tôi nghĩ rằng cần phải thật cẩn thận, tỉ mỉ để đạt kết quả tốt trong lần đầu tiên.

[Điều trị khác] Để các đường nét trên gương mặt rõ ràng, sắc sảo hơn, tôi đã đã tiêm filler làm đầy vùng cằm và BNLS tiêm tiêu mỡ vùng má.

Nhìn tổng thể toàn bộ mắt . Mũi . Các đường Faceline đã cân xứng tạo gương mặt sáng đẹp lung linh và thật ấn tượng.

Dr.COMMENTS /Người phụ trách:Nhận xét của Bác Sĩ Kitagawa

Khi cô Tanaka cười sẽ lộ ra khuyết điểm là 2 hàm răng không đều khít nhau. Vì da cô trắng nên rất dễ nhận thấy vùng răng bị ố vàng và nướu bị xỉn màu.
Vì vậy, tôi đã tiến hành bọc răng sứ Premium Ceramic 6 cái, tẩy trắng răng 3 lần và tẩy vết xỉn màu vùng nướu .
Khung hàm trên nhỏ hơn hàm dưới nên việc điều chỉnh cho lại cho cân bằng 2 hàm là điều rất khó. Tuy nhiên, sau khi bọc răng sứ Ceramic, răng đã được điều chỉnh về hình dáng, độ lớn cũng như đã khít đều lại với nhau. Những điều này đã giúp cho hình dáng miệng của cô Tanaka trở nên đẹp hơn, làm cho nụ cười tự nhiên tỏa nắng.

INTERVIEW /Trả lời phỏng vấn của thí sinh

Trước khi phẫu thuật, tôi luôn trong tâm thái suy nghĩ tích cực hướng về phía trước.
Khi làm phẫu thuật chỉnh hình, tôi nghĩ rằng đây sẽ là cơ hội để khiến mình sẽ trở nên tự tin hơn, là động lực khiến bản thân tốt hơn, có thể trở thành 1 cô gái xinh đẹp quyến rũ và tôi có thể bước ra ngoài ngắm nhìn thế giới rộng lớn! Tôi nghĩ mình sẽ có thể trở nên mạnh mẽ để đương đầu với nhiều thử thách hơn từ bây giờ. Ví dụ như trước hết là tôi sẽ bắt đầu đi học nhảy - bộ môn mà trước giờ tôi không dám đi học, hoặc đi ra nước ngoài, hoặc bắt đầu học nấu ăn,...
Những việc nói trên tuy chỉ là những việc nhỏ thôi, nhưng tôi nghĩ rằng bước từng bước nhỏ có thể giúp mở rộng tầm nhìn của mình xa hơn.
Thông qua cơ hội lần này và những kinh nghiệm tôi đã đúc kết được, tôi sẽ cố gắng phấn đấu mỗi ngày nhiều hơn nữa để trở thành một người phụ nữ tuyệt vời, hơn cả chính tôi của ngày trước.

STAFF COMMENTS /Nhận xét của nhân viên quản lý

Cô Tanaka là một cô gái xinh xắn đáng yêu, và mọi người trong chương trình Cinderella ai cũng nghĩ thế. Tuy nhiên, vì cô ấy muốn bước chân vào giới giải trí nên đối với cuộc thi này cô ấy có một sự quyết tâm cao độ, cùng với đó là những nỗi khổ tâm thầm kín mà chỉ mình cô ấy hiểu. Với tính cách trong sáng, gần gũi, cùng những kinh nghiệm dày dặn về cách pose hình cũng như cách đi catwalk, cô ấy đã là tấm gương cho mọi người trong lúc luyện tập. Phải luyện tập trong một thời gian dài, lại là chỗ dựa làm gương cho mọi người nên tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ cảm thấy rất vất vả, nhưng cho dù khó khăn đến nhường nào thì cô ấy vẫn luôn tươi cười, luôn ở bên cạnh mọi người. Tôi nghĩ rằng, thông qua phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên đẹp hơn, hoàn thiện hơn thì đó là điều đương nhiên rồi, thế nhưng muốn bước chân vào thế giới giải trí thì cần phải nỗ lực nhiều hơn để mở rộng tầm nhìn, học hỏi. Tôi rất mong chờ tương lai thành công sau này của cô Tanaka và tôi luôn ủng hộ cô ấy.

Ms.Mutsumi Ichikawa(Top chung kết mùa 2)

 • Before

 • After (trước Make up)

 • After (sau Make up)

Cô rất thích làm đẹp nên muốn trở thành nhân viên thẩm mỹ

Bác sĩ phụ trách:
Hasegawa Hiroyuki
(Thẩm mỹ viện Shonan beauty clinic)

 • Phẫu thuật sụp mí + Cắt mắt 2 mí/
 • Cắt mở rộng đầu mắt Premium
 • Lấy mỡ bọng mắt dưới/
 • Tiêm filler làm đầy (túi lệ, môi, cằm)
 • Tiêm yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi FGF (cằm)/
 • Hút mỡ vaser
  (má+ cằm, 2 bắp tay+ bả vai・đùi + hông + đầu gối・bắp chân+ cổ chân)
 • Nâng mũi bằng sụn mềm của SBC/
 • Kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn/
 • Ghép sụn đầu mũi
 • Chỉnh hình đầu mũi/
 • Thu gọn cánh mũi(phương pháp bên trong)

Dr.COMMENTS /Bác sĩ phụ trách:Nhận xét của bác sĩ Hasegawa Hiroyuki

Cô Ichikawa là người rất thu hút người đối diện bởi
sở hữu giọng nói trong trẻo, ngọt ngào nữ tính. Do đó, cần phải thay đổi tổng quan về cơ thể và khuôn mặt sao cho hài hòa với giọng nói, và kế hoạch của tôi là làm sao để đưa những nét đẹp tự nhiên vốn có và vẻ đẹp nội tâm của cô ấy kết hợp nhuần nhuyễn phát huy ra bên ngoài.
Chủ đề là [Tỉ lệ vàng . Vẻ đẹp tinh tế . Thiết kế 3D]
Để phẫu thuật các bộ phận đạt tỉ lệ vàng 3D, tôi đã phải lên ý tưởng thiết kế sao cho có sự thống nhất hài hòa chung tất cả các bộ phận có liên quan
[Mắt] [Sụp mí mắt] là tình trạng mắt lúc đó của cô Ichikawa, cơ mắt rất yếu. Khi mở mắt cô phải nhướng lông mày lên nên tạo ra vùng hõm ở trên mắt. Theo thời gian, nếp gấp da mí trên nhiều, khoảng cách giữa 2 mắt xa, mắt nhìn không đều. Mí mắt dưới chảy xệ, mỡ mắt nhiều. => Do đó tôi đã tư vấn cho cô ấy làm [ Phẫu thuật sụp mí, cắt mắt 2 mí, cắt mở rộng đầu mắt Premium, tiêm filler túi lệ, lấy mỡ dưới mắt không cắt, tiêm yếu tố sinh trưởng nguyên bào sợ FGF (dưới mắt)] 
Vì nếp gấp da mí trên nhiều, khi làm phẫu thuật cắt mở rộng đầu mắt Premium, tôi phải tính toán góc độ và kích thước chính xác đến từng mm. Để canh cho khoảng cách 2 đầu mắt gần lại, phải vạt một phần da để cho 2 mắt nhìn cân xứng đều hơn, sau đó khâu thẩm mỹ vết thương lại.
Làm xong, mắt có thể mở to rõ ràng, vùng hõm dưới lông mày được cải thiện, mắt trở nên tự nhiên và tinh tế. Thêm vào đó, để tạo ấn tượng cân đối, đáng yêu, tôi đã tiêm filler vào 2 bên đầu mắt ~ đuôi mắt. Cuối cùng là rạch một đường nhỏ để lấy mỡ bọng mắt dưới, trả lại vẻ tươi sáng khỏe mạnh trẻ trung cho đôi mắt .

[Mũi] Mũi của cô ichikawa có khuyết điểm là sống mũi không cao, đầu mũi tròn, cánh mũi 2 bên bè ra.=> Do đó phương pháp thích hợp để cải thiện là [kéo dài sụn vách ngăn, chỉnh hình đầu mũi, ghép sụn đầu mũi, nâng mũi sụn mềm SBC].
Đầu mũi sẽ được nâng lên cao đến mức tối đa bằng cách kéo dài sụn vách ngăn, kết hợp sụn ghép đầu mũi sẽ làm mũi vừa cao và dài ra. Ở đây sử dụng sụn vành tai, vết thương nhỏ ở phía trong tai nên không lo sợ bị nhìn thấy. Cùng lúc đó, tiến hành làm đồng thời chỉnh hình đầu mũi (xử lí phần sụn cánh mũi) thật kĩ nhưng vẫn tự nhiên.Sau khi làm đầu mũi, tôi phải tiếp tục tính toán tạo hình phần sống mũi, vừa tỉa gọt phần sụn tỉ mỉ chính xác theo như đã xác định. Sau khi gọt xong, đưa sụn vaò và cố định trong mũi sao cho vừa vặn, khớp với mũi của cô Ichikawa. Bằng phương pháp phẫu thuật chắc chắn, cẩn thận, mũi sẽ được ổn định lâu dài.

[Hình dáng toàn khuôn mặt]: Phần xương trán không được bằng phẳng mà gồ ghề. Do đó tôi đã tạo hình lại vùng trán và đường line mặt cho thon gọn rõ nét hơn.
=> Các phương pháp chỉ định [ tiêm yếu tố sinh trưởng FGF vùng trán, hút mỡ Vaser vùng má và nọng cằm, tiêm filler làm đầy vùng cằm].
Đầu tiên là xử lý phần xương gồ ghề nhô ra của vùng má, tiếp sau đó căn cứ từ phần nhô cao ở giữa trán ra phía ngoài để tạo hình trán tròn. Kế tiếp là hút mỡ vùng mặt cho thon gọn. Cuối cùng là tiêm làm đầy filler vào cằm để làm đầy đặn, đồng thời tạo hình Eline hiệu quả.

[Miệng]: Tiêm filler làm đầy môi.
Tiêm filler vào phần môi trên để làm đầy, tạo cảm giác đáng yêu như khóe miệng cong lên, môi trên đầy đặn.
[Dáng người]
Vóc dáng của cô Ichikawa đã đẹp rồi, nhưng dưới cái nhìn của bác sĩ, tôi vẫn muốn hoàn thiện giúp cô ấy đẹp hơn nữa.
=> Phương pháp thích hợp [hút mỡ Vaser cho vùng nửa thân dưới, hay cánh tay và bả vai]
Để giúp cô ấy có thể tự tin đi vừa đôi giày mình yêu thích cũng như thoải mái tận hưởng sở thích làm đẹp cho bản thân, tôi đã thực hiện phương pháp hút mỡ giúp loại bỏ tối đa lượng mỡ thừa, giúp tay chân cô trở nên thon dài, đường nét cơ thể rõ ràng gọn đẹp hơn.

Cuối cùng, kết quả thu được thật sự rất tốt đẹp.
Cả mặt, cả dáng người đều đẹp, nhận được lời khen ngợi của rất nhiều người.

INTERVIEW /Trả lời phỏng vấn của thí sinh

Trước khi có cơ hội được phẫu thuật, tôi rất ghét
dáng vẻ xấu xí của mình. Tôi thu mình lại , cảm thấy
mình không làm được gì ra hồn, không muốn làm bất cứ thứ gì cả.
Tôi nhìn những người xung quanh mình thấy sao ai cũng đẹp, tôi nghĩ rằng có phải bẩm sinh họ đều đã đẹp hơn tôi đúng không?

Nhưng đến lúc tôi được chấp nhận cho phẫu thuật, suy nghĩ đó trong tôi đã thay đổi
Không phải cứ đẹp là mọi thứ sẽ thuận lợi. Nhưng thật sự mà nói, nếu có chuyện gì xảy ra, tôi cũng sẽ trốn tránh và đổ lỗi bởi tại khuôn mặt.

Tư nay về sau tôi sẽ không trốn tránh những chuyện mà bản thân mình không thích nữa, tôi sẽ luôn cố gắng tiến về phía trước để có thể trở thành những người đẹp tỏa sáng như trước đây tôi từng hâm mộ.

STAFF COMMENTS /Nhận xét của nhân viên quản lý

Trong cảm nhận của tôi, cô Ichikawa là một người
có thể nói là [nghiện trang điểm], vì không thể
không trang điểm cẩn thận rồi mới đi ra ngoài. Có lúc cô trang điểm từ lúc sáng thức dậy đến lúc tối đi ngủ, có lúc ít hơn nhưng tối thiểu là 4h 1 ngày. Bất kể gặp chuyện gì không tốt, cô đều đổ lỗi tại khuôn mặt, luôn luôn tránh né mọi thứ. Không chỉ thế còn đổ lỗi cho người mẹ đã sinh ra mình. Kể từ khi cô tham dự chương trình phẫu thuật thẩm mỹ, thời gian cô trang điểm không chỉ rút ngắn còn khoảng 2-30p mà toàn thân tràn đầy tự tin. Không chỉ thế, cô còn quyết tâm trở thành một nhân viên bán hàng mỹ phẩm, đến mức cô lập tức đi tham gia phỏng vấn. Cô đã nhận ra rằng không phải mọi chuyện không tốt đều do mình không xinh đẹp, mà mọi thứ đều phải dựa vào năng lực của bản thân, phải thay đổi bản thân từ trong ra ngoài. Tôi thấy rằng chương trình phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp tình cảm mẹ con cô Ichikawa tốt hơn rất nhiều, tôi thấy rất vui vì nó đã giúp ích được cho cô ấy.

Ms: Aki Kitagawa(Top chung kết mùa thứ 2)

 • Before

 • After (trước Make up)

 • After (sau Make up)

Quá khứ từng bị gọi là có khuôn mặt giống như cá biển

Bác sĩ đảm nhận Phẫu thuật:
Igawa Kazuhiro
(Thẩm mỹ viện Shonan beauty clinic)

 • Phẫu thuật sụp mí+Cắt mắt 2 mí, kết hợp lấy mỡ da dư
 • Mở rộng đầu mắt/
 • Sử dụng sụn mềm của SBC/
 • Kéo dài sụn vách ngăn
 • Chỉnh hình đầu mũi/
 • Cấy ghép sụn đầu mũi/
 • Thu nhỏ cánh mũi ( Flap)
 • Tiêm chất làm đầy Hyaluronic ( vùng cằm)

Dr.COMMENTS /Bác sĩ phụ trách:Nhận xét của Bác sĩ Igawa

"Mắt" Trường hợp bạn này bị ấn tượng bởi mắt rất nhỏ, để mắt to hơn tôi đã sử dụng cắt mắt hai mí, kết hợp phẫu thuật cải thiện sụp mí, tạo mắt mở to hơn.
Loại bỏ bọng mỡ "ROOF" là nguyên nhân gây cảm giác mắt sưng , mở rộng đầu mắt tạo mắt to tròn hơn.
Tôi đã cố gắng làm sao có thể giữ lại đôi mắt mang vẻ dễ thương của cô gái Châu á, mắt to tròn mà đẹp tự nhiên.
" Mũi" Có thể thấy rõ Trán của bạn này rất cao và đẹp, nhưng không cân xứng với chiếc mũi hơi thấp và ngắn.
Tôi sử dụng sụn nhân tạo đặt từ trán xuống tạo đường sống mũi cao, phần đầu mũi tôi không làm cao như dáng mũi người nước ngoài, mà cao nhẹ nhàng đáng yêu như dáng mũi người Châu Á.
Tiếp đến là kết hợp kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn, thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp "đóng" . Tôi cũng không muốn chỉnh hình khuôn mặt mà muốn lưu giữ lại những nét đẹp sẵn có của cô ấy và chỉnh sửa những nét nhỏ. Tôi đã rất khó khăn để có thể tạo được vẻ hài hòa của khuôn mặt với Trán
'Miệng" Kéo thử đường thẳng từ trán xuống tới mũi thì thấy cằm hơi ngắn, nên tôi đã điều chỉnh bằng tiêm Axit hyaluronic

Sau khi phẫu thuật hoàn chỉnh, đã cải thiện được những khuyết điểm, lưu lại những điểm nổi trội, tạo vẻ đẹp đáng yêu của người Châu á.
Không phải là phẫu thuật chỉnh hình làm thay đổi cá biệt, mà tôi muốn chỉnh sửa dựa trên nét đẹp sẵn có, để làm cho hài hòa quyến rũ hơn.

INTERVIEW /Trả lời phỏng vấn của thí sinh

Khi chưa phẫu thuật chỉnh hình, lúc nào tôi cũng không cảm thấy tự tin trước mọi người, luôn có suy nghĩ mọi người đang nghĩ gì đó về mình, tôi không đủ tự tin để thực hiện được những việc mình muốn làm.
Sau khi phẫu thuật xong, nhìn vào gương tôi cảm thấy rất thoải mái, có thể trang điểm được với bất cứ tông màu nào cũng rất đẹp, mỗi ngày tôi đều cảm thấy rất vui vẻ.
Tôi đã trở lên tự tin hơn, và thích đi ra ngoài hơn, không còn quan tấm tới những ánh nhìn của mọi người nữa.
Tự bản thân cảm thấy thỏa mái hơn, và thân thiện hơn với bạn bè xung quanh.

STAFF COMMENTS /Nhận xét của nhân viên quản lý

Cô Aki Kitagawa là người đã từng bị " bắt nạt" nên rất cẩn trọng với mọi ánh nhìn.
Thời gian đầu tham gia cùng với các bạn trưởng thành khác, cùng hoạt động, khi hỏi ý kiến thì thường không dám đưa ra ý kiến của bản thân.
Cô ấy khi cười rất dễ thương, nhưng không dám đưa ra ý kiến phủ định khi người khác phản bác ý kiến của mình, mà chỉ cười cho xong chuyện.
Khi cười nói không dám nhìn thẳng vào mắt người đối diện mà thường cúi gằm xuống.
Nhưng sau phẫu thuật xong tôi có cảm giác cô ấy đã hoàn toàn thay đổi khuôn mặt sáng luôn luôn mỉm cười.
Trong hoạt động giảm cân cố ấy cũng rất cố gắng đi bộ, nhân viên giám sát đến kiểm tra đều gặp hình dáng cô ấy đang cố gắng đi bộ. Cô ấy muốn trở thành " Phụ tá nha " hiện tại cô ấy vừa phải học vừa tham gia chương trình này, tuy rất bận rộn và vất vả nhưng tôi nghĩ cô ấy đã cố gắng tới cùng để có thể trở thành cô gái đẹp.

Ms. Furuhashi Saeko(Top chung kết mùa thứ 2)

 • Before

 • After (trước Make up)

 • After (sau Make up)

Muốn trở thành người phụ nữ mạnh mẽ từ bên trong

Bác sĩ phụ trách:
Dr. Takagawa yuuya
(Thẩm mỹ viện Shonan beauty clinic)

Bác sĩ đảm nhận phẫu thuật:
Fuzise erika
(Thẩm mỹ viện Shonan beauty clinic)

 • Phẫu thuật sụp mí+
  Cắt mắt hai mí, cắt bỏ da dư
 • Mở rộng đầu mắt premium/
 • Chảy xệ mí dưới
 • Cấy mỡ làm đầy Rich face
  ( Dưới mắt, Rãnh mũi má, Cằm)
 • Sụn mềm SBC/
 • Kéo dài sụn vách ngăn/
 • Cấy ghép sụn đầu mũi/
 • Hút mỡ máy verza( má, cằm, dưới cằm)
 • Thuốc trắng da ( uống)
 • Pico lazer ( Vết trên mũi)

Dr.COMMENTS /Bác sĩ phụ trách:Nhận xét của Dr. Takagawa

" Mắt" Trường hợp này mắt mang dấu tích góc mắt trong của người Mông cổ, góc mắt nhỏ, mí xụp, lực cơ yếu, nhìn qua thấy nhãn cầu nhỏ.
Trường hợp này tôi lo lắng nếu làm mắt bự quá thì toàn bộ mặt sẽ không cân bằng, mất đi sự hài hòa trên khuôn mặt. Tuy nhiên tôi đưa ra kế hoạch phẫu thuật tạo được thị lực tối đa của mắt, hướng thị lực mắt nhìn thẳng tại trung tâm bên trong của đồng tử.
Cắt mở rộng đầu mắt, làm giảm được góc mắt nhỏ và phẫu thuật xụp mí làm cho mắt mở to dễ dàng hơn ngoài da còn kết hợp cắt bỏ da dư và lấy mỡ.
Hơn nữa nếu chỉ tăng thị lực của mắt thôi thì sẽ tạo ấn tượng mắt sắc quá, nên phải kết hợp mở rộng mí dưới, để tạo đôi mắt to tròn nữ tính.

Theo như nguyện vọng của Furuhashi, cô ấy muốn đôi mắt thay đổi lớn nhưng phải tự nhiên. Với nguyện vọng này thì tôi nghĩ cần thiết phải giữ được ánh mắt của cô ấy mở rộng tầm nhìn ra, tạo ánh nhìn quyến rũ hơn. Tuy nhiên nếu thay đổi lớn quá thì kết quả sẽ mất đi vẻ tự nhiên. Nên tôi đã phải đưa ra những phương án và tham khảo ý kiến để đưa ra quyết định tạo sự cân bằng tổng thể với mũi và mắt, với cách này vừa có thể thay đổi mà còn đẹp tự nhiên.

"Mũi" Cô ấy rất buồn và luôn chú ý đến vết chàm trên mũi. Bản thân tôi là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, tôi rất giỏi về ngoại khoa vì vậy mà điều trị vết Chàm phải nhờ bác sĩ chuyên về da giàu kinh nghiệm Dr. Fujise
Bản thân tôi sẽ chịu trách nhiệm cho việc thay đổi hình dáng chiếc mũi tiến hành vẽ kéo dài sụn vách ngăn, đặt sụn mềm, cấy ghép sụn, chỉnh hình đầu cánh mũi. Thực hiện phẫu thuật mắt và mũi, mắt thì tập trung làm to hơn, mũi thì cố gắng chỉnh lại sao cho tự nhiên.

" Khác" Cô Furuhashi thì đã sở hữu nét mặt trẻ trung, má hơi phính một chút nên có cảm giác mặt tròn.
Cô ấy cũng muốn khuôn mặt mình được thon hơn một chút, và hài hòa với chiếc mũi. Chính vì vậy mà tôi đã chỉnh hình đường nét khuôn mặt. Hút mỡ vùng má và dưới cằm, kéo dài cằm bằng cách tiêm mỡ tự thân làm đầy tạo cằm thon nhọn tự nhiên.
Nếu chỉ hút mỡ làm thon gọn mặt thôi thì tôi lo lắng sẽ làm mất đi nét trẻ trung trên khuôn mặt tạo khuôn mặt ốm, để tránh vấn đề này tôi đã thực hiện cấy mỡ vùng rãnh mắt mũi. Kết quả là mặt không chỉ thon gọn mà tạo được nét thanh thoát nữ tính trên khuôn mặt.

Trên tổng thể phẫu thuật vùng mắt là tôi thấy cực nhất. Tùy theo sự công phu khéo léo khi thực hiện mà có thể điều chỉnh được năng lực , ánh nhìn biểu hiện phía trước chính diện, kết hợp tạo được sự mạnh mẽ mà dịu dàng, tạo ấn tượng sang trọng.
Tôi đã thực hiện các kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hình để chỉnh sửa theo nguyện vọng muốn thay đổi hình thái mắt, mũi, đường nét khuôn mặt, nhưng theo tôi đáng chú ý trong phẫu thuật lần này là tôi cảm thấy được sự thay đổi từ chính bên trong con người của Furuhashi .
Trong phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ đơn giản là thay đổi hình dáng cho đẹp, Mà chúng tôi đã cố gắng lỗ lực nghiên cứu kỹ thuật cao để có thể cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ có thể làm cho cuộc sống của mọi người trở lên phong phú và hạnh phúc hơn.
Thông qua chương trình lần này tôi cảm thấy rất vui cùng với sự hỗ trợ của tôi mà có thể làm thay đổi cả bên trong con người của Furuhashi.
Cô ấy đã vượt qua mọi khó khăn lo lắng để có thể tham dự chương trình" chỉnh hình cô bé lọ lem" đạt được kết quả và có thể tiến đến thử thách ước mơ của bản thân. Tự tin tỏa sáng với vẻ đẹp ngoại hình và vẻ đẹp nội tâm bên trong.

Dr.COMMENTS /Bác sĩ phụ trách:Nhận xét của Dr. Fuzise

Trường hợp này có vết " chàm bớt" trên cánh mũi từ hồi mới sinh ra, trước đây cô ấy có đi điều trị thử ở Bệnh Viện Đại Học Y Khoa, nhưng sau khi bắn xong thì bị đỏ và đau, nên từ đó công ấy đã không điều trị gì và thường dùng kem che khuyết điểm để che đi.
Bản thân cô ấy luôn lo lắng điều trị sẽ đau và có nguy cơ rủi ro.
Thông thường thì sẽ sử dụng laser " Q Swicht" đang được sử dụng rộng rãi hiện này để điều trị, tuy nhiên những năm gần đây thì đã có phương pháp mới " Pico laser" là phương pháp không gây tổn hại cho da, chỉ phản ứng hấp thu màu sắc như các vết chàm bớt, vết xăm.
Hiện tại tại bệnh viện chúng tôi có máy Qswicht nhưng, để xóa sạch vết chàm, đẹp hơn hiệu quả cao hơn chúng tôi đã lựa chọn " Pico laser" chuyên biệt hơn để điều trị.
Liệu trình: làm pico laser 4 lần, tiêm tê trước khi bắn kết hợp với sử dụng thuốc uống trắng da ( thành phần tranesamic và vitaminC)
Điều trị giống như bỏng nhẹ trên da, sau bắn sẽ băng gạc 1 tuần. Để tránh mất màu da, và để lại vết sẹo thì không bắn với mức năng lượng quá lớn, cần phải làm nhiều lần và khoảng cách mỗi lần là 3-6 tháng. Nhưng với trường hợp này thì thời gian tham gia chương trình là 6 tháng vì thế tôi đã phải điều chỉnh mức năng lượng cũng như khoảng cách phù hợp để cải thiện làm vết Chàm mờ đi.

INTERVIEW /Trả lời phỏng vấn của thí sinh

Trước khi tham gia Chương trình này em không tin vào bất cứ ai, lúc nào cũng lo sợ bị tổn thương và tự co mình lại, khi có thử thách gì là tự bản thân đều mặc định suy nghĩ " Mình không thể làm được" . Khi nào tôi cũng quan sát sắc mặt của những người xung quanh, và luôn lo sợ trước các mối quan hệ, tự bản thân tôi đã suy nghĩ tiêu cực như thế.
Từ đó đến nay tôi đều trang điểm để che đi những khuyết điểm, nhưng bây gìờ thì những khuyết điểm đó đã biến mất, trang điểm bây giờ giống như là tôi tự khám phá các kiểu trang điểm. Từ đó tôi cũng có nhiều cơ hội ra ngoài hơn, tạo thêm được nhiều mối quan hệ, được mọi người nói khuôn mặt tôi lúc nào cũng vui tươi.
Trước giờ tôi chưa bao giờ được khen, nhưng giờ đây tôi thường nghe " đẹp quá" hay là " dễ thương quá" từ những người xung quanh và những người chưa từng quen biết, điều đó làm tôi tự tin lên rất nhiều.
Tôi cảm thấy vui nhất là sự thay đổi chính bên trong con người mình, tôi đã trở lên thân thiện hơn với mọi người xung quanh.
Và đây cũng là lần đầu tiên tôi nhận được sự " tán tỉnh" của các bạn nam ở bên ngoài và tại nơi làm việc. Lúc đầu thì rất bất ngờ, nhưng tôi đã rất vui vì điều này. Tôi nghĩ không chỉ chương trình này kết thúc là xong mà tôi sẽ tiếp tục cố gắng để bản thân mình trở lên ngày càng đẹp hơn nữa.

STAFF COMMENTS /Nhận xét từ nhân viên quản lý

Tôi nghĩ cô ấy đã gặp phải những phiền muộn, tự ti về vết chàm trên mũi, và đôi mắt của bản thân, quá khứ đã từng bị chế giễu nên lúc nào cô ấy cũng có những suy nghĩ tiêu cực. Hơn nữa khi vui cô ấy cũng cười với biểu hiện vô cảm, giả tạo.
Sau khi tham gia chương trình phẫu thuật chỉnh hình thì " nụ cười giả tạo " đã biến mất, thay vào đó là nụ cười vui vẻ thực sự. Hơ nữa cô ấy trở thành người mà người khác muốn tâm sự chia sẻ, khi có gặc rắc rối gì cô ấy là trung tâm có thể giải quyết mọi chuyện. Tôi nghĩ cô ấy đã trở thành người phụ nữ tuyệt vời biết lắng nghe và tiếp xúc với mọi người xung quanh.
Trong đợt tham gia lần này, với hoạt động giảm cân cô ấy đã cố gắng lỗ lực giảm được 18kg. Cô ấy có chia sẻ sau khi tham gia trải nhiệm chương trình này cô ấy muốn trở thành y tá trong thẩm mỹ viện shonan beauty clinic, là nhân viên của công ty khi nghe được điều này thì tôi cảm thấy rất vui và hãnh diện.

Page top
Page top