Thẩm mỹ viện SBC Japan (Shonan Beauty Clinic)| Thẩm mỹ an toàn đến từ Nhật bản nơi bạn có thể đặt niềm tin

Messenger Zalo Contact
Menu Close

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ TREATMENT MENU

khuôn mặt phụ nữ
  • TOP
  • >
  • TREATMENT
Nose Thẩm mỹ mũi
title
title

Nếu bạn muốn phẫu thuật chỉnh hình mũi, hãy giao phó cho bác sĩ tại SBC! Với kỹ thuật và kiến thức vững vàng, chúng tôi đã có 23 năm kinh nghiệm và 84.166 ca phẫu thuật thành công. (※ Thời điểm cuối tháng 12 năm 2023)

Trước khi làm
nose before case photo
before
arrow
Sau khi làm
nose after case photo
after
Eyes Thẩm mỹ mắt
title
title

Khoảng 2,5 người trong mỗi người đã phẫu thuật kép ở Nhật Bản đều chọn SBC Japan. Với khoảng 800.000 ca phẫu thuật đã được thực hiện, SBC Japan cung cấp một loạt các dịch vụ phẫu thuật phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hãy đến tham khảo một cách thoải mái. Chúng tôi cũng chuyên về việc loại bỏ quầng thâm và nếp nhăn xung quanh mắt, với sức mạnh của kỹ thuật cao.

Trước khi làm
eyes before case photo
before
arrow
Sau khi làm
eyes after case photo
after
Wart / mole Xóa nốt ruồi, mụn thịt
title
title

Trị liệu 【Loại bỏ nốt ruồi & nốt bọng】 tại SBC Japan: Sử dụng laser tiện lợi! Không gây sẹo, mang lại kết quả tự nhiên Quy trình điều trị đơn giản và ít đau đớn, mang lại kết quả tự nhiên, khó nhận biết.

Trước khi làm
mole before case photo
before
arrow
Sau khi làm
mole after case photo
after
Sagging / Facelift Trẻ hóa xóa nhăn công nghệ cao
title
title

Tại SBC Japan, chúng tôi cung cấp các phương pháp nâng cơ cho những người có vấn đề về đường viền khuôn mặt. Chúng tôi sẽ đề xuất phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng của bạn và tình trạng chảy xệ.

Trước khi làm
facelift before case photo
before
arrow
Sau khi làm
facelift after case photo
after
Dark spot / Freckles Điều trị nám, tàn nhang
title
title

Cùng với tuổi tác, nám và tình trạng da xỉn màu trở nên rõ ràng hơn. Vết nám và tàn nhang một khi đã xuất hiện thì khó mà loại bỏ chỉ bằng cách tự chăm sóc. Tại sao bạn không bắt đầu một liệu pháp phù hợp với làn da của bạn bằng cách hiểu rõ nguyên nhân và lý do gây ra nám và da xỉn màu?

Trước khi làm
dark spot before case photo
before
arrow
Sau khi làm
dark spot after case photo
after
Injection treatment Tiêm Trẻ hóa
title
title

Để thực hiện ước nguyện của những ai muốn ""luôn luôn đẹp"", chúng tôi sẽ mang đến giá trị vượt trội hơn so với giá cả. Trong thời kỳ mà phương pháp chống lão hóa đang rất phổ biến, chúng tôi sẽ cung cấp giá trị đáng giá hơn mức giá của dịch vụ. Hãy để SBC Japan chăm sóc cho việc làm trẻ hóa của bạn. Chúng tôi cũng chuyên về việc chăm sóc nếp nhăn. Hãy giao cho chúng tôi việc loại bỏ các nếp nhăn không mong muốn.

Trước khi làm
injection before case photo
before
arrow
Sau khi làm
injection after case photo
after
Acne scars / Pores Xóa thâm mặt
title
title

Điều trị mụn tại SBC Từ việc điều trị mụn viêm đến xử lý vết thâm mụn, lỗ chân lông to, SBC Japan có thể giải quyết mọi vấn đề về da của bạn!